Danh mục sản phẩm
Thư viện ảnh ảnh
Thống kê
Lượt truy cập: 16696506
Trực tuyến: 24
Ảnh hoạt động
Tin tức » Tin tức chung

Quy trình gia công lõi thép cửa nhựa gia cường
Gửi lúc 21:25' 30/12/2016


Quy trình gia công lõi thép cửa nhựa gia cường

Nhựa UPVC có những tính năng tuyệt vời cho ứng dụng làm khung cửa gia cường, nhưng xét về độ uốn lại bị hạn chế so với nhôm, sắt. Chính vì vậy người ta thường sử dụng thép làm tăng khả năng chịu uốn cho khung cửa, gọi là lõi thép cửa nhựa gia cường. Với mỗi định đạng thanh nhựa sẽ phải có một loại thép hình phù hợp, thông thường là thép lá, uốn được hình dạng chữ U, C hay G… sao cho vừa vặn với lòng bên trong của thanh nhựa. Trong sản xuất cửa nhựa Upvc, trước khi hàn các góc khung cửa, người ta đưa thép vào và bắt vít cố định giữa thép và nhựa. Chính vì điều này mà người ta gọi là cửa nhựa lõi thép gia cường.

Yêu cầu kỹ thuật của lõi thép cửa nhựa gia cường

lõi thép

Cơ sở gia công lõi thép cửa nhựa 

Lõi thép cửa nhựa gia cường bên trong các khoang nhựa rỗng của cửa nhựa là loại thép có độ dày từ 1 đến 1,5mm. Trước khi đưa vào khoang nhựa, thép đã được mạ kẽm và uốn cong thành dạng C, U hay G.

Lõi thép được tính toán sao cho vừa khít với khoang rỗng của cửa nhựa. Chính vì vậy, cửa nhựa lõi thép có thể gia tăng sức mạnh, tăng cường khả năng chống ăn mòn rất tốt và khả năng chịu va đập cao, ít bị cong vênh hay bị co ngót, chịu nhiệt tốt và chống chịu thời tiết hiệu quả.

Những sai sót trong quá trình cắt: Đo sai kích thước, chỉnh sai cửa:

Sai số cho phép tối đa là 1mm về cùng 1 hướng, cùng dài hoặc cùng ngắn hơn 1mm, nếu 1 thanh dài hơn 1mm hay 1 thanh ngắn hơn 1mm là không được, phải cắt lại sao cho chính xác nhất có thể.

Dể đảm bảo kín khít trong quá trình hàn thì độ cắt xéo góc 45 độ sai số tối đa cho phép là 1 độ.

Đánh dấu các thanh nhựa cùng bộ, ghi các thông số kỹ thuật.

Công đoạn gia công lõi thép cửa nhựa gia cường

lõi thép cửa nhựa gia cường

Thép gia cường

Lõi thép trong cửa nhựa có tác dụng chính là bắt các phụ kiện trong cửa sau đó mới là gia cường cho thanh profile, vì có tác dụng rất quan trọng như thế nên lõi thép không được phép cắt bỏ.

Bắn vít để cố định lõi thép và thanh profile thành một khối thống nhất chắc chắn.

Thanh lõi thép được cắt với chiều dài ngắn hơn mép trong của thanh profile từ 10 đến 20mm và có độ vuông 90 độ

Đối với những phần khung có thanh chuyển động hoặc là ổ khóa thì lõi thép được phép cắt làm 2 phần trừ đi phần thanh chuyển động hay ổ khóa cửa nhựa.

Không cần phải gắn lõi thép đối với thanh profile có chiều dài ngắn dưới 400mm vì đã đủ độ cứng tiêu chuẩn.

Khoan lỗ chờ để bắt vít trước giúp cho việc thi công nhanh chóng tiện lợi hơn, tăng năng suất lao động và nâng cao tính thẩm mỹ cho các bộ cửa cho khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công sản phẩm lõi thép cửa nhựa gia cường tại Hà Nội. Để làm ra được một sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường là một quá trình đòi hỏi kỹ thuật khéo léo và sự chính xác cao trong từng đường cắt. Chúng tôi xin chia sẻ quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép cho quý khách tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Kim Sơn

Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

Điện thoại: 043.9329339  

Fax: 043.9329340

Mobile: 0902.97.1111

Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

Website: http://kimsonsteel.vn/

 

Các tin khác

View by Date: