Danh mục sản phẩm
Thư viện ảnh ảnh
Thống kê
Lượt truy cập: 16731104
Trực tuyến: 20
Ảnh hoạt động
Tin tức » Tin tức chung

Những tác dụng chính của lõi thép trong cửa nhựa
Gửi lúc 19:16' 01/01/2017


Những tác dụng chính của lõi thép trong cửa nhựa


Khi lựa chọn sử dụng cửa nhựa lõi thép upvc ngoài việc lựa chọn thanh nhựa, phụ kiện thì người tiêu dùng luôn băn khoăn là lõi thép cửa nhựa có tác dụng gì? Không có lõi thép có ảnh hưởng gì không? .... đây là một số câu hỏi khi người tiêu dùng muốn tìm hiểu về loại sản phẩm này trước khi lựa chọn sử dụng. Bài viết này, thép Kim Sơn sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu những tác dụng chính của lõi thép trong cửa nhựa.

Những tác dụng chính của lõi thép trong cửa nhựa


lõi thép trong cửa nhựa

Cơ sở gia công lõi thép cửa nhựa uy tín, chất lượng

Tăng độ cứng: Làm tăng độ cứng của cửa là tác dụng chính của cửa nhựa lõi thép. Để đảm bảo khả năng chịu lực cho cửa thì lõi thép phải có độ dày đúng tiêu chuẩn là từ 1,2ly đến 2 ly. Với lõi thép dưới 1ly mỏng sẽ làm cửa yếu và thanh nhựa cũng sẽ yếu hơn dễ bị cong, làm cửa sẽ không còn kín khít và chắc chắn sau một thời gian dài sử dụng. Đối với những cửa có chiều dài kích thước lớn thì việc sử dụng lõi thép dày giúp tăng cường độ cứng hơn cho cửa.

Giữ phụ kiện: Nhất là những nơi bắt bản lề 3D, phụ kiện được cố định giúp cửa sử dụng ổn định lâu dài, lõi thép dày giúp vít giữ phụ kiện được bám chắc tốt hơn. Nếu lõi thép quá mỏng sau một thời gian sử dụng, các con vít sẽ bị lỏng, bản lề sẽ không được bám chắc, dễ bị gục xuống dẫn đến cửa bị xệ cánh.

Gắn kết khung cửa và tường: Lõi thép dày giúp khung cửa luôn giữ vững chắc lâu dài vào tường thông qua các vít và tăckê.

Ngoài ra lõi thép trong cửa nhựa còn có thể liên kết với nhau qua các góc cánh cửa bằng bass(ke) giúp tăng cường liên kết làm cửa cứng cáp hơn, việc liên kết các góc với nhau là không thể thiếu đối với cửa 4 cánh mở 2-2.

Nếu không sử dụng lõi thép đầy đủ mà chỉ sử dụng từng đoạn ở mỗi đầu thì nhựa kéo lâu ngày làm giảm liên kết giằng làm các góc kết nối không được đẹp và khít. Lõi thép phải được dùng vít giữ cố định với khoảng cách từ 40cm đến 60cm giúp lõi thép luôn được bám chắc vào thanh Profile.

Độ bền lõi thép có vai trò rất quan trọng khi quyết định đến độ bền của sản phẩm. Chính vì thế bạn nên lựa chọn loại lõi thép cửa nhựa cao cấp để đảm bảo chất lượng tránh các rủi ro không đáng có khi lắp đặt rồi sửa chữa.

Độ dài của lõi thép phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn không được ngắn hơn quá 40mm so với thanh profile để đảm bảo kết cấu vững chắc cho cửa. Trước khi được đưa vào trong thanh nhựa, các thanh thép sẽ được uốn cong theo các hình chữ C, U hoặc G theo từng loại cửa.

Hiện nay lõi thép trong cửa nhựa chưa có tiêu chuẩn đánh giá cụ thể nào nên nhiều công ty đơn vị không uy tín sử dụng những lõi thép giá rẻ không đảm bảo chất lượng như sử dụng lõi thép quá mỏng, bỏ bớt lõi thép, sử dụng lõi thép không mạ kẽm để cạnh tranh  nhằm giảm giá thành làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm về lâu về dài. Để tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép trước khi lựa chọn các bạn hãy tham khảo mục tư vấn của chúng tôi để có những thông tin chính xác về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Kim Sơn

Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

Điện thoại: 043.9329339  

Fax: 043.9329340

Mobile: 0902.97.1111

Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

Website: http://kimsonsteel.vn/

Các tin khác

View by Date: