Danh mục sản phẩm
Thư viện ảnh ảnh
Thống kê
Lượt truy cập: 16686857
Trực tuyến: 10
Ảnh hoạt động
Tin tức » Tin tức chung

Cấu tạo kết cấu thép cột DTS trong anten
Gửi lúc 00:33' 28/12/2016

 

Cấu tạo cột anten kết cấu thép cột DTS


Kết cấu thép cột DTS được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của giải pháp kỹ thuật này là tiết kiệm diện tích đất, mang tính thẩm mỹ cao, ngoài ra sản phẩm được thiết kế theo module lắp ghép, cấu trúc ít phần tử nên dễ dàng quản lý, giảm thiểu đáng kể thời gian lắp đặt và chi phí so với các loại cột thông dụng như cột anten dây co, cột tháp thanh giằng truyền thống...

Cấu trúc cột anten kết cấu thép cột DTS

kết cấu thép cột DTS

cột anten


* Thân cột được thiết kế đẹp bởi các đoạn ống kết cấu thép cột DTS ghép lồng nhau đạt chiều cao của trụ mong muốn. Chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn tối ưu sao cho số đoạn lồng nhau là ít nhất.  

* Thang trèo được thiết kế bởi các bậc thang bên ngoài có các đai bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối. * Thang trèo cấu kết thành từng đoạn ngắn được lắp vào thân cột bởi các bulong. Kết cấu bao gồm kiểu thang treo liên tục hoặc thang trèo ngắt quãng có bậc dừng nghỉ.

* Máng cáp đứng gồm các thanh dẫn ngắn được lắp dọc theo thân cột, hệ thống đảm bảo an toàn cho việc dễ dàng lắp đặt và bảo vệ an toàn...

* Chiếu nghỉ được làm bằng thép mạ nhúng kẽm nóng. Có nhiều loại như loại tam giác, loại tròn, loại đa giác và có thể được lắp trên đỉnh cột hoặc quãng lưng chừng thân cột tuỳ theo yêu cầu thiết kế của khách hàng...

* Máng cáp ngang để bảo vệ cáp lắp từ thân cột đến nhà trạm đặt thiết bị. Kết cấu cứng vững dễ lắp đặt có nắp che bảo vệ cấu trúc thành module từng đoạn ngắn...

* Hệ thống chống sét được thiết kế bởi tiêu chuẩn chống sét theo yêu cầu của khách hàng...

* Hệ thống tiếp địa: tuỳ theo điều kiện nơi lắp dựng mà một số lượng cọc tiếp địa được đóng xuống để đảm bảo điện trở tiếp đất cho phép..

* Giá lắp Antenna được thiết kế tổ hợp tiêu chuẩn bởi các tay đòn và vòng ôm lắp ghép bằng bulong, thao tác dễ dàng thuận tiện, cho phép lắp chỉnh Anten theo nhiều vị trí và hướng khác nhau...

Đặc điểm kỹ thuật kết cấu thép cột DTS

kết cấu thép cột DTS

Kết cấu thép cột


Cùng với các kết cấu thép nhà để xe hay nhiều loại kết cấu khác của công ty đều có những đặc điểm kỹ thuật riêng nhất định. Đối với kết cấu thép cột DTS thì:

1. Thiết kế được thực hiện phân tích ở trạng thái động và trạng thái tĩnh dưới tác dụng của tải trọng gió theo tiêu chuẩn EIA - 222 và các tiêu chuẩn tương tự.

2. Tải trọng gió tính toán tác động lên cột được áp dụng theo tiêu chuẩn.

3. Chuyển vị đầu cột tính toán thông thường nằm trong giới hạn nhỏ hơn 0,67 độ, tùy theo trường hợp yêu cầu, thiết kế cấu trúc để đảm bảo độ chuyển vị của sản phẩm chế tạo không vượt quá yêu cầu.

4. Vật liệu thông dụng để chế tạo thân cột theo tiêu chuẩn JIS3101. Tất cả các mối hàn được thực hiện trên máy hàn tự động sử dụng công nghệ hàn MIG/MAG hoặc hàn tự động dưới lớp thuốc.

5. Toàn bộ trụ Anten được nhúng mạ kẽm nóng bảo vệ theo tiêu chuẩn ASTM123 và các bulong thì được nhúng mạ nóng theo tiêu chuẩn ASTM A153.

 Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư và công nhân lành nghề chuyên gia công và kết cấu thép cột DTS.Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng tốt nhất. Với nhiều nhà xưởng có quy mô lớn, dịch vụ gia công kết cấu thép nhà xưởng của thép Kim Sơn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Kim Sơn

Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

Điện thoại: 043.9329339  

Fax: 043.9329340

Mobile: 0902.97.1111

Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

Website: http://kimsonsteel.vn/

 

Các tin khác

View by Date: