Danh mục sản phẩm
Thư viện ảnh ảnh
Thống kê
Lượt truy cập: 16686868
Trực tuyến: 8
Ảnh hoạt động
Tin tức » Tin tức chung

Cách lựa chọn lõi thép trong cửa nhựa đạt tiêu chuẩn
Gửi lúc 22:38' 29/12/2016


Cách lựa chọn lõi thép trong cửa nhựa đạt tiêu chuẩn


Lõi thép, phần cốt lõi của cửa nhựa: Trong mỗi chủng loại cửa sẽ có lõi thép đi theo gia cường, không dùng lẫn nhau được, 1 bộ cửa mà sử dụng lõi thép cửa nhựa không đúng quy cách là sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tiêu chí đánh giá lõi thép trong cửa nhựa

+ Độ dày lõi thép: Theo tiểu chuẩn 1.3mm với những cửa lớn phải sử dụng tăng cường độ cứng và lõi dày hơn.

+ Không bớt lõi thép: Khi bạn đặt hàng nên kiểm tra những đơn vị sản xuất – Tại vị trí lõi mà bỏ lõi thép là bớt nguyên liệu, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, sẽ mất tác dụng tăng cứng.

Lõi thép trong cửa nhựa có quan trọng hay không?

lõi thép trong cửa nhựa

Cơ sở gia công lõi thép cửa nhựa


Lõi thép là một trong những phần cốt lõi tạo nên sự vũng chắc cho cửa nhựa Upvc từ độ cứng cáp và làm giảm độ đàn hồi của nhựa Upvc. Ngoài ra, lõi thép dùng để gắn kết giữa phần khung và cánh với nhau thông qua phụ kiện như bản lề. Lõi thép còn tạo nên sự liên kết với nhau thông qua các ke góc để tăng độ chắc chắn cho các góc hàn của cửa và lõi thép còn giữ khung bao cửa liên kết với tường qua vít bắn betong. Từ đó chúng ta có thể thấy rằng lõi thép cũng không kém phần quan trọng trong phần tăng cứng cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

Không có lõi thép trong cửa nhựa có ảnh hưởng gì đến cửa không?

Không có lõi thép cửa nhựa sẽ rất yếu ớt, bị cong vênh do nhựa có sự đàn hồi nên những  cánh có kích lớn trông rất yếu ớt khi đóng mở. Những phụ kiện liên kết như bản lề cần phải có lõi thép để đảm bảo cánh cửa được giữ chắc. Thiếu lõi thép ở phần liên kết ở bản lề, khung bao cửa có thể gây ra rơi rớt. Những phần liên kết khi chia ô thiếu lõi thép sẽ làm giảm độ kín khít làm mất đi thẩm mỹ do không có độ giằng kéo giữ của lõi thép.

Nên sử dụng lõi thép trong cửa nhựa có độ dày bao nhiêu thì phù hợp


lõi thép trong cửa nhựa

Độ dày lõi thép phù hợp


Cửa nhựa lõi thép có trọng lượng cũng khá nặng nên lõi thép quá mỏng sẽ không đảm bảo được chắc chắn cho việc giữ bản lề với khung bao cửa, lõi thép mỏng khi bắn vít dễ bị tuột gen không đảm bảo được chắc chắn có thể gây ra rơi rớt phần cánh cửa. Nên khi lựa chọn độ dày lõi thép còn phụ thuộc vào trọng lượng của cửa. Độ dày lõi thép tối thiểu là 1,2 ly cho những cánh cửa không quan trọng như những loại cửa mở trượt, và 1,4 ly trở lên cho khung cửa các loại và cánh cửa đi, cửa sổ mở quay. Tuy nhiên các loại thanh nhựa còn phụ thuộc vào lõi thép đi kèm phải phù hợp, bởi những thanh nhựa có trọng lượng nặng cần lõi thép có độ dày lớn hơn.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm khi lựa chọn lõi thép trong cửa nhựa đảm bảo chất lượng, sử dụng lâu bền. Để tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép trước khi lựa chọn đơn vị công ty cung cấp các bạn hay tham khảo mục tư vấn của chúng tôi để có những thông tin về sản phẩm chính xác.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thép Kim Sơn

Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

Điện thoại: 043.9329339  

Fax: 043.9329340

Mobile: 0902.97.1111

Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

Website: http://kimsonsteel.vn/

 

Các tin khác

View by Date: